Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh viện đình chỉ thai kỳ hàng đầu tại Đồng Nai?

Bệnh viện đình chỉ thai kỳ hàng đầu tại Đồng Nai? Là vấn đề khiến nhiều cánh chị em quan tâm. Sở dĩ viêc có thể tìm ra một địa chỉ hỗ trợ đình chỉ thai an toàn (phá thai an toàn) là điều không mấy dễ dàng tại khu vực Tỉnh Đồng Nai.

Xem Thêm

U nang vú là gì và ăn gì sẽ tốt cho sức khỏe?

  U nang vú là gì và ăn gì sẽ tốt cho sức khỏe? Ngoài việc phải tuân thủ đúng phương pháp chữa trị của bạc sĩ, bệnh nhân cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý để sớm cải thiện tình trạng sức khỏe. Do đó, mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Lồi thịt vùng kín sau sinh là hiện tượng gì?

  Lồi thịt vùng kín sau sinh là hiện tượng gì? Tình trạng lồi thịt vùng kín sau sinh gây ra cảm giác khó chịu, hoang mang cho rất nhiều nữ giới. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Các thắc mắc ở thai phụ bị nhiễm nấm Candida

Các thắc mắc ở thai phụ bị nhiễm nấm Candida là gì? Bởi nấm Candida có thể được xem là yếu tố phổ biến gây nên bệnh phụ khoa ở nhiều cánh chị em

Xem Thêm

Những bệnh phụ khoa nào dễ gây vô sinh ở nữ giới?

Những bệnh phụ khoa nào dễ gây vô sinh ở nữ giới? Bởi đây là những bệnh mà bất kì cánh chị em nào cũng mắc phải ít nhất một lần trong đời, nếu tình trạng càng để lâu thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏ tổng quát nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng,

Xem Thêm

Phải làm sao khi có dấu hiệu thai phát triển ở tử cung

  Phải làm sao khi có dấu hiệu thai phát triển ở tử cung? Dấu hiệu cho thấy thai đã vào tử cung sẽ diễn ra sau khi trứng được thụ tinh thành công sau đó đi vào tử cung và làm tổ. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc