Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nong cổ tử cung do bế sản dịch là sao?

Sau khi sinh em bé một số thai phụ phải đối mặt với hiện tượng bế sản dịch. Tình trạng này nếu không được xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nong cổ tử cung do bế sản dịch là sao? Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc theo dõi thông tin qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Thuốc tránh thai có làm tăng huyết áp không?

Thuốc tránh thai làm tăng huyết áp là việc khiến nhiều chị em sử dụng hoang mang. Một số tác dụng phụ của thuốc tránh thai có thể gây ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về Thuốc tránh thai có làm tăng huyết áp không? Thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Phá thai an toàn là gì? Tuổi thai nào áp dụng phá thai

Phá thai an toàn là gì? Tuổi thai nào áp dụng phá thai?... là những băn khoăn mà nhiều cánh chị em sản phụ quan tâm khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ ở bản thân. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Xét nghiệm PAP sàng lọc ung thư cổ tử cung là gì?

Đây là chủ đề được nhiều cánh chị em quan tâm khi bản thân có nhu cầu tiến hành xét nghiệm PAP sàng lọc ung thư cổ tử cung. Vì vậy, để có thể cung cấp thêm những thông tin cần thiết đến quý độc giả, xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm

Xét nghiệm sinh thiết cổ tử cung là gì? Bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sinh thiết cổ tử cung là gì? Bao nhiêu tiền? Là những thắc mắc được gửi về KHUNG TƯ VẤN của Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc nhiều thời gian gần đây. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chữa ung thư buồng trứng như thế nào? Chữa khỏi không?

Tìm hiểu ung thư buồng trứng có chữa được không? Sở dĩ đây là chủ đề khiến nhiều cánh chị em phải quan tâm và tìm hiểu đến vì tình trạng ung thư buồng trứng có thể làm sau giảm trầm trọng sức khỏe của chị em, gây ra nhiều hệ lụy.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status