Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không?

  Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt khá phổ biến ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Rất hiều ngườ đang băn khoăn lo lắng  Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không? Hãy cùng các chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt có bị ảnh hưởng gì không?

  Rối loạn kinh nguyệt có bị ảnh hưởng gì không? Bởi đây có lẽ là tình trạng không hiếm gặp đối với nhiều cánh chị em nữ giới hay phụ nữ. Nhằm có thể giải đáp cụ thể và cặn kẽ hơn, xin mời quý độc giả hãy tham khảo những thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Vì sao nữ giới bị xuất huyết vùng kín sau quan hệ?

  Vì sao nữ giới bị xuất huyết vùng kín sau quan hệ? Xuất huyết âm vật trong lần đầu hoạt động tình dục là chuyện bình thường và sẽ tự biến mất trong vài ngày. Thế nhưng, tình trạng xuất huyết kéo dài thì rất có thể sức khỏe phụ khoa chị em đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Với chủ đề được nhiều nữ giới quan tâm bên trên sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám chúng tôi đi vào phân tích qua bài viết sau.

Xem Thêm

Biểu hiện điển hình viêm phụ khoa cần lưu ý?

Biểu hiện điển hình viêm phụ khoa cần lưu ý? Bởi không ít cánh chị em không biết về bất kì một biểu hiện hay triệu chứng nào về vấn đề viêm phụ khoa. 

Xem Thêm

Nên điều trị dịch tiết vùng kín vón cục ở đâu tại Đồng Nai?

Nên điều trị dịch tiết vùng kín vón cục ở đâu tại Đồng Nai? Là câu hỏi được đông đảo chị em đặt ra hiện nay mà vẫn chưa tìm được lời giải đáp hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hợp lý cho các anh chị đang phân vân tìm chuyên khoa uy tín.

Xem Thêm

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa lạc nội mạc tử cung tại Đồng Nai?

       Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa lạc nội mạc tử cung tại Đồng Nai?  là điều mà rất nhiều bệnh nhân là nữ giới quan tâm đến. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ y khoa xuất hiện nhưng không biết đâu mới là nơi hỗ trợ điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung hiệu quả, an toàn và chất lượng.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc