Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ra máu bất thường giữa chu kỳ kinh bởi nguyên do gì?

  Ra máu bất thường giữa chu kỳ kinh bởi nguyên do gì? Bởi điều này không thể xem nhẹ, vì đó có thể là tình trạng khởi phát của một bệnh phụ khoa nào đó, hoặc vấn đề sức khỏe đang gặp trục trặc và cần giải quyết thông qua thăm khám và hỗ trợ điều trị tích cực.

Xem Thêm

Ra máu bất thường và đau bụng dưới bởi điều gì gây nên?

Ra máu bất thường và đau bụng dưới bởi điều gì gây nên? Là sự trăn trở của không ít nữ giới khi bản thân nhận thấy biểu hiện bất thường này, cũng như vô cùng lo lắng không biết là lời cảnh báo của bệnh nguy hiểm nào không. 

Xem Thêm

Giải đáp chảy máu âm đạo bất thường nguy hiểm ra sao?

  Giải đáp chảy máu âm đạo bất thường nguy hiểm ra sao? Chảy máu âm đạo bất thường là biểu hiện cảnh báo sức khỏe của chị em đang có vấn đề, nhất là tình trạng chảy máu sau khi quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo trong thời kỳ mãn kinh. Vấn đề này nữ giới cần lưu ý để kịp thời chủ động bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Xem Thêm

Căn nguyên dẫn đến âm đạo ra máu bất thường kéo dài?

  Căn nguyên dẫn đến âm đạo ra máu bất thường kéo dài? Chảy máu âm đạo bất thường không phải là hiện tượng hiếm gặp ở cánh chị em nữ giới. Thực chất, hiện tượng này ẩn chứa nhiều nguy hiểm khôn lường. Bài viết sau đây chia sẽ đến bạn đọc những thông tin hữu ích, mọi người hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Chảy máu âm đạo bởi điều gì gây ra

Chảy máu âm đạo bởi điều gì gây ra? Bởi đối với một nữ giới hay cánh chị em có sức khỏe bình thường thì sẽ không bao giờ nhận thấy tình trạng này. 

Xem Thêm

Chảy máu âm đạo màu nâu bởi yếu tố nào gây ra?

 Chảy máu âm đạo màu nâu bởi yếu tố nào gây ra? là nổi lo rất lớn của cánh chị em khi nhận thấy bản thân có tình trạng này. Ngoài ra, nó còn kèm theo các biểu hiện khác như ngứa ngáy, khí hư nhiều và tanh, mệt mỏi

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc