Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nam giới quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?

  Nam giới quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không? Quan hệ lâu ra hay xuất tinh chậm khiến phái mạnh bị suy giảm thể lực, khó thăng hoa trong khi yêu. Nhiều người hoang mang, lo lắng cho rằng đây là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Để biết chính xác mời bạn đọc theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có mang thai được không?

  Xuất tinh sớm có mang thai được không? Xuất tinh sớm là biểu hiện phổ biến, khiến không ít người lo lắng. Rất nhiều nam giới hoang mang không biết tình trạng xuất tinh sớm có thai được không cũng như cách để cải thiện tình hình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về câu hỏi này bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm

Chữa yếu sinh lý ở đâu an toàn tại khu vực Biên Hòa?

Chữa yếu sinh lý ở đâu an toàn tại khu vực Biên Hòa? Bởi tình trạng yếu sinh lý gây nên sự cản trở cho không ít cánh mày râu về vấn đề sinh hoạt tình dục ở bản thân. Khiến cho ít nhiều nam giới trở nên loay hoay, e ngại khi đề cập đến chuyện chăn gối. 

Xem Thêm

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu do nguyên nhân gì?

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu do nguyên nhân gì? Bởi có vài nam giới nhận thấy tình trạng này sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng khô hiể nguyên nhân vì sao lại có biểu hiện này, gây hoang mang và lo lắng. 

Xem Thêm

Tổng quan về tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới

  Hầu hết cánh mày râu hiện nay đều gặp phải những vấn đề trong việc xuất tinh khi quan hệ. Điều này không chỉ khiến nam giới mặc cảm trong chuyện chăn gối mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm giảm khả năng sinh sản. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ Tổng quan về tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới, giúp các quý ông biết cách phòng tránh bệnh cũng như kịp thời điều trị.

Xem Thêm

Cần làm gì khi dương vật lở loét và chảy mủ?

  Cần làm gì khi dương vật lở loét và chảy mủ? Tinh trạng này không phải là một dấu hiệu tốt cho sức khỏe vùng kín của cánh mày râu. Đây có thể là những biều hiện cảnh báo rất nhiều bệnh lý nam khoa cũng như bệnh lý xã hội nguy hiểm cho nên phái mạnh không được coi thường hiện tượng này

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc