Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý

  Những lưu ý khi sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý được bào chế dưới dạng thuốc tiêm, xịt, uống, thoa, đặt,... Tuy nhiên, thuốc chữa yếu sinh lý không đem lại hiệu quả đối với tất cả nam giới đang mắc phải tình trạng này. Thậm chí, nếu tự ý sử dụng thuốc còn gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem Thêm

Yếu tố nào làm giảm ham muốn ở đàn ông?

  Yếu tố nào làm giảm ham muốn ở đàn ông? Suy giảm ham muốn tình dịc nam có thể do nhiều yếu tố như lượng hormone testosterone thấp, áp lực công việc, stress,... Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

U nang mào tinh hoàn có ảnh hưởng sức khỏe nam khoa?

  U nang mào tinh hoàn có ảnh hưởng sức khỏe nam khoa? Nang mào tinh hoàn là bệnh lý xảy ra khá phổ biến đối ở nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và đủ thông tin về bệnh để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Chính vì vậy, trong bài viết kỳ này, Đa Khoa Hồng Phúc xin chia sẻ tới bạn đọc một số kiến thức tổng quan về nang ở mào tinh hoàn, hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Xem Thêm

Thuốc tăng tinh trùng có thực sự hiệu quả?

Thuốc tăng tinh trùng có thực sự hiệu quả? Chất lượng và số lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng liên quan đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Nếu chúng bị suy giảm đó có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới bị vô sinh. Vì vậy, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Các lưu ý mà phái mạnh cần biết khi vệ sinh viêm bao quy đầu

Các lưu ý mà phái mạnh cần biết khi vệ sinh viêm bao quy đầu? Bởi không phải cánh mày râu hay nam giới nào cũng có thể biết cách vệ sinh bao quy đầu nói chung và viêm bao quy đầu nói riêng đúng cánh. 

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu có thể quan hệ được không?

Viêm bao quy đầu có thể quan hệ được không? Được đông đảo nam giới quan tâm, thậm chí khi mắc viêm bao quy đầu còn không dám quan hệ tình dục. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc