Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không?

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không? Là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của phái mạnh. Sở dĩ như thế, bởi đây là bệnh không phải thường gặp ở nam giới.

Xem Thêm

viêm tinh hoàn có gây vô sinh không?

  Viêm tinh hoàn có gây vô sinh không? Viêm tinh hoàn thuộc nhóm bệnh tiết niệu khá phổ biến, có khả năng xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi và đối tượng. Đau có thể xuất hiện ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn khiến đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm đáng kể. Mời các quý ông cùng dõi theo những nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về bệnh nhé.

Xem Thêm

Khám sinh lý nam hiệu quả và chất lượng tại Đồng Nai

  Khám sinh lý nam hiệu quả và chất lượng tại Đồng Nai. Là thắc mắc được đông đảo nam giới quan tâm hiện nay, không biết đâu là cơ sở uy tín chất lượng. Do đó, mời nam giới cùng tham khảo bải viết dưới đây để tìm được cho bản thân địa chỉ khám chữa bệnh an toàn nhé.

Xem Thêm

Top 4 bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

  Top 4 bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Sinh lý khỏe mạnh giúp phái mạnh có đời sống tình dục thăng hoa, tràn đầy năng lượng. Mời các quý ông cùng nhau dõi theo những nội dung của bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Tinh hoàn lạc chỗ có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không?

  Tinh hoàn lạc chỗ là dạng dị tật bẩm sinh khá thường gặp ở trẻ sơ sinh nam, nhưng cơ thể thường tự sửa chữa vị trí tinh hoàn sau khi sinh vài tháng. Ở một số bé sẽ có tinh hoàn lạc chỗ khi đó cần được phẫu thuật củng như can thiệp để đưa tinh hoàn về đúng vị trí. Vậy Tinh hoàn lạc chỗ có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không? Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để có câu trả lời nhé.

 

Xem Thêm

Khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả tại Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai

  Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Bài viết sau đây chia sẽ cách Khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả tại Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai mời các quý ông cùng đón đọc.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc