Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Vì sao lại giảm Testosterone ở cánh mày râu?

Vì sao lại giảm Testosterone ở cánh mày râu? Bởi đây làtình trạng mà có thể bất kỳ cánh đàn ông nào cũng sẽ gặp phải trong đời.

Xem Thêm

Vì sao phái mạnh bị liệt dương và có tự khỏi không?

  Vì sao phái mạnh bị liệt dương và có tự khỏi không? Liệt dương là biểu hiện phổ biến của rối loạn chức năng tình dục. Hiện tượng này diễn ra gây tác động lớn đến tinh thần, đời sống tình dục, thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế, Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh ở phái mạnh?

  Nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh ở phái mạnh? Vô sinh nam không hiếm gặp hiện nay, tình trạng này có rất nhiều nam giới mắc phải. Bệnh có thể được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nỗi niềm chung của các quý ông sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám chúng đi vào phân tích qua bài viết sau.

Xem Thêm

Nam giới có nên sử dụng thuốc kích dục không?

Nam giới có nên sử dụng thuốc kích dục không? Là vấn đề thu hút không ít sự quan tâm của nhiều cánh mày râu có nhu cầu thu thập thêm các thông tin về loại thuốc này. 

Xem Thêm

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn bằng cách nào?

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn bằng cách nào?  Bệnh lý ung thư tinh hoàn hầu như rất hiếm khi xuất hiện, dẫn đến việc nam giới vẫn còn mơ hồ về căn bệnh này. Bài viết dưới đây được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc phân tích chi tiết bệnh mời bạn đọc cùng kham khảo.

Xem Thêm

Viêm tuyến tiền liệt là gì và biểu hiện như nào?

Viêm tuyến tiền liệt là gì và biểu hiện như nào? Bởi có rất nhiều người mắc phải căng bệnh đáng quan ngại này, nhưng không phải ai cũng có đủ các thông tin chi tiết để hiểu về nó. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc