Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nang mào tinh hoàn có triệu chứng gì và nguy hiểm không?

Nang mào tinh hoàn có triệu chứng gì và nguy hiểm không? Là vấn đề mà có thể cánh mày râu nào cũng có thể gặp phải ở sức khỏe nói chung và bộ phận tinh hoàn nói riêng. Vì vậy, không làm mất thêm thời gian của mọi người,

Xem Thêm

Thường xuyên mộng tinh sẽ ảnh hưởng đến điều gì?

  Thường xuyên mộng tinh sẽ ảnh hưởng đến điều gì? Mộng tinh là tình trạng sinh lý ở nam giới. Hiện tượng này chủ yếu xuất hiện ban đêm nhưng cũng có trường hợp xảy ra vào ban ngày. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Vì sao sau khi quan hệ thì dương vật bị đau?

  Vì sao sau khi quan hệ thì dương vật bị đau? Dương vật bị đau sau quan hệ có thể do nhiều yếu tố gây nên. Nếu nguyên nhân do bệnh lý thì không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn là lời cảnh báo về sức khỏe của nam giới. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân và các biểu hiện của mãn dục nam là gì?

 Nguyên nhân và các biểu hiện của mãn dục nam là gì? Chính là các băn khoăn của không ít nam giới có nhu cầu quan tâm về sức khỏe nam khoa của bản thân mình. 

Xem Thêm

Những yếu tố nào làm tăng ảnh hưởng sức khỏe sinh lý?

  Những yếu tố nào làm tăng ảnh hưởng sức khỏe sinh lý? Sức khỏe cậu nhỏ là phần quan trọng nói chung, và nó không chỉ gói gọn trong những hoạt động như cương dương hay xuất tinh. Chính vì vậy, nam giới cần biết về những dấu hiệu khi dương vật gặp vấn đề để có thể nắm được cách chăm sóc dương vật tốt nhất. Phái mạnh hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như biết được yếu tố nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

Xem Thêm

Cholesterol cao có tác động đến rối loạn cương dương không?

 Cholesterol cao có tác động đến rối loạn cương dương không? Bởi có rất nhiều nam giới mắc phải tình trạng mỡ máu hoặc Cholesterol cao trong cơ thể, dẫn đến nhiều sự thay đổi bất ổn ở sức khỏe tổng quát lẫn sức khỏe sinh lý

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc