Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Làm sao vệ sinh viêm bao quy đầu đúng cách?

  Làm sao vệ sinh viêm bao quy đầu đúng cách? Đây là thắc mắc không chỉ của riêng nam giới trưởng thành mà còn ở các bậc cha mẹ đang có con trai. Để biết được cách vệ sinh viêm bao quy đầu, bạn đọc hãy tham khảo thông tin có trong bài viết sau đây nhé!

Xem Thêm

Các tác nhân gây vô sinh ở phái mạnh

Các tác nhân gây vô sinh ở phái mạnh chớ xem thường bởi có rất nhiều cánh mày râu chủ quan về vấn đề ày, cũng như có những thói quen và bệnh tật không đi chữa trị kịp thời và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm

Làm sao để nâng cao chất lượng tinh trùng?

Làm sao để nâng cao chất lượng tinh trùng? Bởi có rất nhiều nam giới nhận thức được tinh trùng là một yếu tố quan trọng giúp bảo đảm về tính duy trì nòi giống, thế hệ mai sau và thiên chức làm bố trong tương lai.

Xem Thêm

Những bệnh về dương vật mà nam giới hay mắc phải

  Một trong những vấn đề mà nam giới thường gặp phải chính là những khó chịu ở dương vật. Những khó chịu này thường được dấu diếm vì nó xuất hiện ở vùng kín, nhạy cảm. Thế nhưng nam giới không nên chủ quan vì đây có thể là dấu hiệu các bệnh ở dương vật nguy hiểm.

Xem Thêm

Ảnh hưởng nào từ việc ngồi lâu đau tinh hoàn?

  Ảnh hưởng nào từ việc ngồi lâu đau tinh hoàn? Là thắc mắc mà được rất nhiều phái mạnh khi gặp phải tình trạng này quan tâm. Do vậy, để có thể hiểu rõ về những ảnh hưởng của việc ngồi lâu bị đau tinh hoàn, xin mời nam giới cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Hỗ trợ khắc phục tinh trùng yếu tại nhà ra sao?

  Hỗ trợ khắc phục tinh trùng yếu tại nhà ra sao? Tinh trùng yếu gây ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh đồng thời làm gia tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở cánh mày râu. Trong những trường hợp bệnh nhẹ, nhiều người đã chữa tinh trùng yếu tại nhà, bao gồm việc dùng thuốc, những sản phẩm hỗ trợ cũng như chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày. Hãy cùng các chuyên gia theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc