Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

BS Giải Đáp: Nam giới chưa lột bao quy đầu có sao không?

Thực tế, phần da bao quy đầu sẽ tự lột xuống khi các bé trai bước vào độ tuổi thứ 3 – 5. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trên 5 tuổi mà trẻ em, thậm chí người trưởng thành chưa lột được bao quy đầu? Mời bạn cùng với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu nam giới chưa lột bao quy đầu có sao không trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Lâu ngày không xuất tinh có sao không? Và cần phải làm gì?

Xuất tinh là một quá trình sinh lý diễn ra bình thường của nam giới. Vậy liệu lâu ngày không xuất tinh có sao không? Việc không xuất tinh trong suốt một thời gian cần được tìm ra nguyên nhân cụ thể để đánh giá các nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc sự cấp thiết của việc điều trị. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm chi tiết.

 

Xem Thêm

Quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì? Và cách khắc phục

​Nếu xuất tinh sớm làm giảm đi chất lượng “cuộc yêu” thì quan hệ không xuất tinh được lại là một nỗi lo lớn hơn đối với nam giới. Vậy quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì? Nguyên nhân nào gây ra? Và cách xử lý thế nào? Mời quý đọc giả cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có sao không? Những rắc rối có thể xảy ra

Thực tế là những trường hợp xuất tinh sớm xảy ra rất phổ biến hiện nay. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến cảm giác tình dục mà còn gây ra nhiều vấn đề trong sinh hoạt, đời sống của nam giới. Để biết cụ thể xuất tinh sớm có sao không? Và những rắc rối có thể xảy ra, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không? Và cách điều trị

Chuỗi hạt ngọc dương vật được xác định là căn bệnh lành tính, thậm chí còn không hề gây ảnh hưởng gì đến đời sống, sinh hoạt hằng ngày và chuyện chăn gối. Nhưng liệu chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không? Hãy cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không? Có cần chữa không?

Thực tế, chuỗi hạt ngọc dương vật không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại tác động rất tiêu cực đến tâm lý và chất lượng cuộc sống tình dục cho nam giới. Để hiểu hơn chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không, hãy xem ngay bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc