Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những biến chứng của tràn dịch màng tinh

  Những biến chứng của tràn dịch màng tinh. Tràn dịch màng tinh khiến nam giới không khỏi hoang mang lo lắng vì bệnh không chỉ gây tác động tiêu cực đến sức khỏe nam khoa mà còn đối với chức năng sinh sản. Với những thông tin dưới đây rất hy vọng có thể giúp được cho nam giới nhé.

Xem Thêm

Hỗ trợ điều trị viêm loét sinh dục nam như thế nào hiệu quả?

  Hỗ trợ điều trị viêm loét sinh dục nam như thế nào hiệu quả? Nam giới mắc phải tình trạng viêm loét sinh dục đều có chung tâm lý lo lắng vì viêm loét có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không?

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không? Là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của phái mạnh. Sở dĩ như thế, bởi đây là bệnh không phải thường gặp ở nam giới.

Xem Thêm

viêm tinh hoàn có gây vô sinh không?

  Viêm tinh hoàn có gây vô sinh không? Viêm tinh hoàn thuộc nhóm bệnh tiết niệu khá phổ biến, có khả năng xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi và đối tượng. Đau có thể xuất hiện ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn khiến đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm đáng kể. Mời các quý ông cùng dõi theo những nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về bệnh nhé.

Xem Thêm

Khám sinh lý nam hiệu quả và chất lượng tại Đồng Nai

  Khám sinh lý nam hiệu quả và chất lượng tại Đồng Nai. Là thắc mắc được đông đảo nam giới quan tâm hiện nay, không biết đâu là cơ sở uy tín chất lượng. Do đó, mời nam giới cùng tham khảo bải viết dưới đây để tìm được cho bản thân địa chỉ khám chữa bệnh an toàn nhé.

Xem Thêm

Tinh hoàn lạc chỗ có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không?

  Tinh hoàn lạc chỗ là dạng dị tật bẩm sinh khá thường gặp ở trẻ sơ sinh nam, nhưng cơ thể thường tự sửa chữa vị trí tinh hoàn sau khi sinh vài tháng. Ở một số bé sẽ có tinh hoàn lạc chỗ khi đó cần được phẫu thuật củng như can thiệp để đưa tinh hoàn về đúng vị trí. Vậy Tinh hoàn lạc chỗ có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không? Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để có câu trả lời nhé.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc