Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tinh hoàn bên cao bên thấp là thế nào?

  Tinh hoàn bên cao bên thấp là thế nào? Là câu hỏi được nhiều cánh mày râu quan tâm. Tình trạng tinh hoàn bị lệch có thể là biểu hiện của một bệnh lý nam khoa nào đó. Vì vậy, nam giới nên quan tâm tìm hiểu những thông tin y tế hoặc đi thăm khám để tìm ra nguyên nhân.

Xem Thêm

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu ở phái nam?

  Lột bao quy đầu là thủ thuật tự nhiên ở cánh mày râu, tuy nhiên một số trường hợp dù đã bước sang độ tuổi trưởng thành nhưng da quy đầu vẫn không thể lột xuống. Cùng các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu ở phái nam? qua bài viết sau.

Xem Thêm

Cậu bé chảy mủ báo hiệu bệnh gì ở nam giới?

  Cậu bé chảy mủ báo hiệu bệnh gì ở nam giới? Dương vật chảy mủ là hiện tượng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Khi có dấu hiệu này, cánh mày râu cần cảnh giác và nên đi khám sớm để tránh nguy cơ biến chứng, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm

Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì?

  Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì? Tiểu ra là hiện tượng nước tiểu có lẫn máu, màu sẫm hoặc nâu. Đây là một dấu hiệu điển hình của các bệnh tiết niệu. Hiện tượng tiểu ra máu ở cánh mày râu không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nam giới được khuyến khích điều trị nguyên nhân gây tiểu ra máu ngay khi phát hiện triệu chứng.

Xem Thêm

Thuốc hỗ trợ khắc phục chuỗi hạt ngọc dương vật nào tốt?

 Thuốc hỗ trợ khắc phục chuỗi hạt ngọc dương vật nào tốt? Bởi đối với nhiều phái mạnh, khi xuất hiện chuỗi hạt ngọc dương vật khiến cho tâm lý trở nên ngại không dám tiếp xúc khi quan hệ. 

Xem Thêm

Những loại thuốc bôi ngứa dương vật nam giới?

  Những loại thuốc bôi ngứa dương vật nam giới? Tình trạng ngứa ngáy ở vùng kín khiến cho phái mạnh khổ sở đồng thời làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. Chuyên gia nam khoa Đa Khoa Hồng Phúc sẽ thông tin cho bạn đọc một số loại thuốc bôi ngứa vùng kín nam tốt hiện nay cũng như cách sử dụng chúng hiệu quả. Bạn đọc quan tâm thì hãy tham khảo nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc