Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Xuất tinh ngược – Căn bệnh nam khoa nguy hiểm

  Xuất tinh ngược – Căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Xuất tinh ngược không hiếm gặp ở phái mạnh hiện nay, tình trạng này không những gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng đời sống tình dục mà còn có khả năng dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Để hiểu hơn về chủ về xuất tinh ngược mời các quý ông hãy ngồi lại và dõi theo bài viết sau

Xem Thêm

Sự ảnh hưởng đáng lưu ý từ tình trạng dương vật tróc da?

      Sự ảnh hưởng đáng lưu ý từ tình trạng dương vật tróc da? việc phát hiện bất thường về dương vật tróc da, nhưng không thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, đó có thể là báo hiệu về các  bệnh nam khoa hoặc bệnh xã hội nguy hiểm.

Xem Thêm

Phái mạnh cần cảnh giác khi cậu nhỏ nổi mụn

  Phái mạnh cần cảnh giác khi cậu nhỏ nổi mụn. Mụn sinh dục có nguy cơ xuất hiện ở cả nam giới đã từng hoặc chưa hoạt động tình dục. Các đốm mụn có thể mọc lẻ tẻ hoặc thành từng chùm gây khó chịu và mất thẩm mỹ. Nếu các quý ông đang tìm biện pháp khắc phục hợp lý thì hãy dõi theo nội dung sau

Xem Thêm

Nhức dương vật ở nam giới bởi nguyên nhân nào gây ra?

  Nhức dương vật ở nam giới bởi nguyên nhân nào gây ra? Bởi đây có thể là tình trạng chung của nhiều phái mạnh mắc phải, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng có thể gây viêm sưng,lở loét, mưng mũ chảy dịch hôi,...Việc không kịp thời thăm khám và hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm

Loét dương vật – mối hiểm họa khôn lường

  Loét dương vật – mối hiểm họa khôn lường. Viêm loét "cậu nhỏ" đang là nổi ám ảnh của các đấng mày râu hiện nay. Bệnh gây đau nhức, ngứa ngáy, thậm chí xuất huyết bộ phận sinh dục. Để trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích mời các anh chàng cùng nhau dõi theo bài viết sau.

Xem Thêm

Hỗ trợ khắc phục tinh trùng hôi ở đâu tại Đồng Nai?

  Hỗ trợ khắc phục tinh trùng hôi ở đâu tại Đồng Nai? Đang là vấn đề được các quý ông đề cập phổ biến hiện nay. Tinh trùng có mùi hôi đã và đang là lời đe dọa đến sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, mời cánh mày râu cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc