Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đi tiểu lắt nhắt và buốt từ nguyên nhân nào gây ra?

Đi tiểu lắt nhắt và buốt từ nguyên nhân nào gây ra? bởi khi mắc phải biểu hiện này đều dẫn đến sự khó chịu, không phải mái đối với những ai đang lâm vào tình huống trên. 

Xem Thêm

Bị rách dương vật phải làm sao khắc phục?

  Rách dương vật sẽ khiến nam giới rất đau rát khi đi tiểu và không thể quan hệ. Bị rách dương vật phải làm sao khắc phục? để tránh vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng vùng kín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Rách dương vật chảy máu có sao không?

  Một trong những tình trạng mà cánh mày râu đang lo lắng hiện nay chính là là rách bao quy đầu. Rách dương vật chảy máu có sao không? là thắc mắc chung của nhiều phái mạnh khi không may gặp phải trường hợp này. Hãy cùng các chuyên gia tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức nhằm bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm

Rối loạn cương dương ở người trẻ bởi yếu tố nào gây nên?

Rối loạn cương dương ở người trẻ bởi yếu tố nào gây nên? Bởi không phải nam giới nào cũng co`1 thể nhận biết nguyên nhân vì sao bản thân mắc vấn đề bất thường nam khoa này, cụ thể là chứng rối loạn cương dương. 

Xem Thêm

Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà nào hiệu quả?

  Dấu hiệu tiểu buốt ra máu xuất hiện ngày càng phổ biến. Tình trạng này không chỉ khiến cho nhiều người gặp khó khăn mỗi khi đi tiểu mà còn có thể mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm khác nhau. Vậy Cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà nào hiệu quả? Hãy cùng bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm

Chồng bị rối loạn cương dương phải làm sao?

Chồng bị rối loạn cương dương phải làm sao? Bởi đây không những là nổi niềm cùa cánh mày râu, mà ngay cả những người vợ cũng đôi phần lo lắng cho sức khỏe sinh lý và sinh sản của ông xã mình.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc