Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Sau khi cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành?

  Sau khi cắt bao quy đầu ăn gì nhanh lành? Bên cạnh đó nam giới cần hạn chế bổ sung những loại thực phẩm nào không có lợi bài viết dưới đây chia sẽ đến bạn đọc những thông tin hữu ích.

Xem Thêm

Hệ lụy từ tình trạng nổi mụn ở dương vật bị ngứa

  Nổi mụn ở dương vật bị ngứa là tình trạng phổ biến thường gặp ở các quý ông. Cậu nhỏ xuất hiện những nốt mụn đỏ, trắng, thường không ngứa ngáy, nguyên nhân bắt nguồn từ nhiều yếu tố không giống nhau,...Vậy Hệ lụy từ tình trạng nổi mụn ở dương vật bị ngứa ra sao. Nếu như bạn đọc đang bận tâm về bệnh lý này, hãy tham khảo những thông tin bổ ích có trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nổi mụn dương vật là bệnh gì?

  Mụn có thể phát triển ở nhiều nơi trên cơ thể, dương vật cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên đây là dấu hiệu khá nguy hiểm, báo hiệu cánh mày râu đang mắc phải một số bệnh lý nam khoa. Vậy Nổi mụn dương vật là bệnh gì? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm

Cách chữa nổi mụn dương vật khả quan hiện nay là gì?

Cách chữa nổi mụn dương vật khả quan hiện nay là gì? Bời khi nam giới bị nổi mụn dương vật thường sẽ tự ti, hoang mang, lo lắng không biết nguyên nhân từ đâu và hỗ trợ điều trị bằng cách nào sẽ hiệu quả. 

Xem Thêm

Các ảnh hưởng từ da dương vật nổi mụn trắng?

  Các ảnh hưởng từ da dương vật nổi mụn trắng? Nam giới bị tình trạng da dương vật nổi mụn trắng là một trong những dấu hiệu rất phổ biến, mụn có thể màu trắng, đỏ xuất phát từ nhiều nguyên nhân bệnh lý khác nhau. Do đó, cánh mày râu khi thấy những bất thường tại vùng kín đều cảnh báo sức khỏe sinh đang gặp trục trặc, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày. Vậy Các ảnh hưởng từ da dương vật nổi mụn trắng? Để hiểu rõ hơn, mời độc giả cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Nổi mụn dương vật sau quan hệ cảnh báo bệnh nguy hiểm

  Những nốt mụn có thể phát triển và hình thành bất cứ nơi nào có lỗ chân lông trên cơ thể kể cả dương vật. Do là vùng nhạy cảm, dương vật có mụn hay nổi mẩn đỏ đều có nguy cơ là biểu hiện của một số bệnh cần được can thiệp y tế. Bài viết dưới đây chia sẽ đến bạn đọc Nổi mụn dương vật sau quan hệ cảnh báo bệnh nguy hiểm độc giả hãy cùng theo dõi nỗi dung này.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc