Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Top 5 lợi ích từ nhân sâm với sinh lý phái mạnh là gì?

Top 5 lợi ích từ nhân sâm với sinh lý phái mạnh là gì? Bởi không ít cánh mày râu có sự quan tâm đến giá giá trị dinh dưởng của nhân sâm đối với sức khỏe tổng quát nói chung, và sức khỏe sinh lý nói riêng.

Xem Thêm

Thói quen thủ dâm nhiều có bị vô sinh không Bác sĩ?

Khoa học đã chứng minh rằng thủ dâm có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá cũng sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe, cụ thể là chức năng sinh sản. Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ về việc thủ dâm nhiều có bị vô sinh không. Mời bạn đọc tham khảo.

 

Xem Thêm

Không thể bỏ qua khi dương vật chảy mủ

Không thể bỏ qua khi dương vật chảy mủ? Bởi đây là lời cảnh báo cần lưu ý đối với sức khỏe nam giới. vì có thể bắt nguồn từ những bệnh nguy hiểm.

Xem Thêm

Top 4 nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tinh hoàn bị sưng

Top 4 nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tinh hoàn bị sưng? là vấn đề mà cánh mày râu không nên lơ là khi nhận thấy bất kỳ một triệu chứng hay biểu hiện bất thường nào tại tinh hoàn.

Xem Thêm

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng?

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng? Hiện thu hút nhiều sự quan tâm của cánh nam giới có dương vật bị cong xuống, điều này gây nên sự lo ngại và làm mất đi sự tự tin của phái mạnh. 

Xem Thêm

Dương vật bị cong có quan hệ được không?

Dương vật bị cong có quan hệ được không? Chính là nổi niềm của nhiều cánh mày râu khi không may mắc phải tình trạng này, từ đó dẫn đến nhiều lo lắng và ảnh hưởng đến tâm lý khi gần gũi cùng bạn đời hoặc bạn tình.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc