Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đau đầu về bệnh liệt dương ở nam giới?

Đau đầu về bệnh liệt dương ở nam giới? Bởi không ít cánh mày râu đã phải loay hoay, hoảng hốt và mất đi tự tin khi mắc phải tình trạng này, nhưng không biết rõ nguyên nhân vì sao mắc bệnh, cũng như còn nhiều điều chưa biết về căn bệnh sinh lý này.

Xem Thêm

Triệu chứng dương vật nhanh xìu ở nam giới là gì?

Dương vật nhanh xìu cần ăn gì để hỗ trợ cải thiện? Vì bạn đừng nghĩ rằng việc ăn uống sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý hay mang khả năng hỗ trợ tăng cường tình dục. Trên thực tế những thực phẩm mà con người nạp vào hàng ngày đêu sẽ mang một tác động tốt hoặc không tốt,

Xem Thêm

Nội tiết tố nam thấp hơn trung bình sẽ ảnh hưởng gì?

 Nội tiết tố nam thấp hơn trung bình sẽ ảnh hưởng gì? Như đã biết thì đối với con người nói chung và nam giới nói riêng thì nội tiết tố góp vai trò cấu thành nên sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh lý, sinh sản, sức khỏe cảm xúc và nhiều thứ khác. Vì thế, nếu yếu tố này giảm đi và mất cân bằng thì hậu quả phải đối mặt không hề nhỏ. 

Xem Thêm

Rát bao quy đầu cảnh báo bệnh gì ở nam giới?

Rát bao quy đầu cảnh báo bệnh gì ở nam giới? Vì không ít nam giới mắc phải tình trạng này nhưng không biết giải bày ra sao vì ngại ngùng, tuy nhiên việc tò mò về nguyên nhân là chủ đề mà nhiều cánh mày râu mắc phải quan tâm đến. 

Xem Thêm

Nam giới phát hiện cậu bé chảy dịch mủ?

Nam giới phát hiện cậu bé chảy dịch mủ? dẫn đến không ít sự lo lắng, e sợ vì không biết tình trạng bất thường này liệu có phải là bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe không. Vì vậy, nhằm không để quý độc giả chờ đợi lâu, xin mời tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Yếu tố nào có khả năng gây ra chảy máu dương vật ở nam giới

Yếu tố nào có khả năng gây ra chảy máu dương vật ở nam giới, bởi không ít cánh mày râu nhận thấy sự bất thường này, nhưng không biết nguyên nhân từ bệnh gì dẫn đến. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc