Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bựa sinh dục có gây ảnh hưởng sức khỏe không?

  Bựa sinh dục có gây ảnh hưởng sức khỏe không? Để giúp mọi người có thể nhận biết được tình trạng bất thường ở cơ quan sinh dục kịp thời. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa theo dõi bài viết sau sẽ có câu trả lời chính xác!

Xem Thêm

Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì?

  Tiểu ra máu ở nam giới cảnh báo bệnh gì? Tiểu ra là hiện tượng nước tiểu có lẫn máu, màu sẫm hoặc nâu. Đây là một dấu hiệu điển hình của các bệnh tiết niệu. Hiện tượng tiểu ra máu ở cánh mày râu không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nam giới được khuyến khích điều trị nguyên nhân gây tiểu ra máu ngay khi phát hiện triệu chứng.

Xem Thêm

Thuốc hỗ trợ khắc phục chuỗi hạt ngọc dương vật nào tốt?

 Thuốc hỗ trợ khắc phục chuỗi hạt ngọc dương vật nào tốt? Bởi đối với nhiều phái mạnh, khi xuất hiện chuỗi hạt ngọc dương vật khiến cho tâm lý trở nên ngại không dám tiếp xúc khi quan hệ. 

Xem Thêm

Những loại thuốc bôi ngứa dương vật nam giới?

  Những loại thuốc bôi ngứa dương vật nam giới? Tình trạng ngứa ngáy ở vùng kín khiến cho phái mạnh khổ sở đồng thời làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. Chuyên gia nam khoa Đa Khoa Hồng Phúc sẽ thông tin cho bạn đọc một số loại thuốc bôi ngứa vùng kín nam tốt hiện nay cũng như cách sử dụng chúng hiệu quả. Bạn đọc quan tâm thì hãy tham khảo nhé.

Xem Thêm

Dương vật bị sưng nam giới không nên xem thường

  Tình trạng cậu bé bị sưng không chỉ gây khó chịu mà có thể là biểu hiện của một số bệnh lý cần được điều trị sớm. Bạn có biết Dương vật bị sưng nam giới không nên xem thường. Nhằm cải thiện tình trạng bị sưng dương vật, bạn cần tìm hiểu tác nhân gây khó chịu để có hướng chữa trị đúng nhất. Nếu tìm ra đúng căng bệnh tiềm ẩn, thì có thể chữa chứng dương vật bị sưng một cách hiệu quả hơn.

 

Xem Thêm

Kéo dài dương vật bây giờ là bao nhiêu tiền?

Kéo dài dương vật bây giờ là bao nhiêu tiền? Chính là sự phân vân của không ít cánh mày râu đang có nhu cầu tìm hiểu về việc làm tăng kích thước dương vật, cũng như mức chi phí, giá cả cho một lần tiến hành thực hiện như thế là bao nhiêu

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc