Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bao quy đầu bị sưng mọng nước cảnh báo bệnh gì?

  Bao quy đầu bị sưng mọng nước cảnh báo bệnh gì? Đây cũng là băn khoăn của không ít phái mạnh khi không may gặp phải tình trạng này. Các bác sĩ chuyên gia cho biết đây là biểu hiện bất thường cảnh báo nhiều bệnh lý mà cánh mày râu cần phải thận trọng. Mời quý bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua những chia sẻ từ bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc ngay sau đây.

Xem Thêm

Da bao quy đầu bị mỏng có ảnh hưởng gì không?

  Khi nam giới ở độ tuổi dậy thì, da bao quy đầu bắt đầu dày hơn và từ từ tự tuột xuống khi cương cứng. Tuy nhiên, có một vài trường hợp da bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành vẫn còn quá mỏng. Vậy Da bao quy đầu bị mỏng có ảnh hưởng gì không? Bạn đọc hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về câu hỏi này.

Xem Thêm

Da bao quy đầu bị nhăn ảnh hưởng ra sao?

  Da bao quy đầu bị nhăn là dấu hiệu không hiếm gặp ở cánh mày râu. Vậy Da bao quy đầu bị nhăn ảnh hưởng ra sao? Chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc này thông qua chi tiết nội dung ngay sau đây!

Xem Thêm

Tinh hoàn bên cao bên thấp là thế nào?

  Tinh hoàn bên cao bên thấp là thế nào? Là câu hỏi được nhiều cánh mày râu quan tâm. Tình trạng tinh hoàn bị lệch có thể là biểu hiện của một bệnh lý nam khoa nào đó. Vì vậy, nam giới nên quan tâm tìm hiểu những thông tin y tế hoặc đi thăm khám để tìm ra nguyên nhân.

Xem Thêm

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu ở phái nam?

  Lột bao quy đầu là thủ thuật tự nhiên ở cánh mày râu, tuy nhiên một số trường hợp dù đã bước sang độ tuổi trưởng thành nhưng da quy đầu vẫn không thể lột xuống. Cùng các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu ở phái nam? qua bài viết sau.

Xem Thêm

Cậu bé chảy mủ báo hiệu bệnh gì ở nam giới?

  Cậu bé chảy mủ báo hiệu bệnh gì ở nam giới? Dương vật chảy mủ là hiện tượng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Khi có dấu hiệu này, cánh mày râu cần cảnh giác và nên đi khám sớm để tránh nguy cơ biến chứng, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc