Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bị ngứa dương vật sau khi quan hệ báo hiệu điều gì?

  Bị ngứa dương vật sau khi quan hệ báo hiệu điều gì? Quan hệ tình dục mang lại tín hiệu tích cực về thể chất lẫn cảm xúc, từ đó gia tăng độ gắn kết giữa các cặp đôi nhưng hoạt động này tiềm ẩn những rủi ro bệnh lý. Đã có nhiều trường hợp phái mạnh bị ngứa dương vật sau khi quan hệ. Đây là tín hiệu cảnh báo những vấn đề về sức khỏe không phải cánh mày râu nào cũng nhận ra.

Xem Thêm

Cách làm liệt dương mau khỏi bệnh như thế nào

Cách làm liệt dương mau khỏi bệnh như thế nào? Bởi tình trạng này gây ra nhiều sự suy giảm chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của không ít cánh mày râu. 

Xem Thêm

Ngứa dương vật kèm mùi hôi cảnh báo bệnh gì?

  Hiện tượng, Ngứa dương vật kèm mùi hôi cảnh báo bệnh gì? là vấn đề được không ít cánh mày râu quan tâm. Tình trạng này khiến phái mạnh gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, mất đi sự tự tin khi lâm trận và gây ra nhiều lo lắng. Nếu bạn đọc cũng đang có cùng thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những thông tin được các chuyên gia tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Thuốc liệt dương bán ở đâu?

 Thuốc liệt dương bán ở đâu? Là vấn đề mà nhiều nam giới có nhiều triệu chứng bất thường tại dương vật quan tâm đến. Sở dĩ như thế, bởi khi chức năng sinh lý và cụ thể là liệt dương, gây ra không ít rắc rối đến khả năng sinh sản, mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý của phái mạnh vì sự e dè, ngại ngần khi đối mặt với chuyên phòng the. 

Xem Thêm

Bao cao su chống xuất tinh sớm nên áp dụng cho ai?

Bao cao su chống xuất tinh sớm nên áp dụng cho ai? Là thắc mắc được gửi về KHUNG TƯ VẤN của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Bị ngứa và đi tiểu buốt ở nam giới cảnh báo những bệnh nào?

  Bị ngứa và đi tiểu buốt ở nam giới cảnh báo những bệnh nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm lời giải đáp ngay dưới đây bạn nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc