Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh lậu tái phát người bệnh nên xử lý như thế nào?

  Bệnh lậu tái phát người bệnh nên xử lý như thế nào? Bệnh lậu vốn rất nhạy cảm, vi khuẩn phát triển có tốc độ lây lan nhanh, đặc biệt chúng còn có khả năng kháng thuốc mạnh mẽ nên khó chữa trị cũng như dễ tái phát trở lại. Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi bệnh tái phá.

Xem Thêm

Bệnh lậu để lâu có bị gì không?

  Bệnh lậu để lâu có bị gì không? Đây là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người có triệu chứng bệnh lậu mà ái ngại không đi khám bác sĩ. Lậu là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nhưng những người hiểu về căn bệnh này lại không nhiều. Do dấu hiệu mỗi người khác nhau nên khó phát hiện và vô tình để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn nặng. Độc giả muốn hiểu hơn về bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Bệnh lậu ở nam giới và con đường lây nhiễm

  Lậu là một trong những bệnh lý bệnh xã hội nguy hiểm khiến nhiều người lo lắng.Vậy Bệnh lậu ở nam giới và con đường lây nhiễm là gì? Sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Lậu có thể phát hiện thông qua xét nghiệm máu không?

  Lậu có thể phát hiện thông qua xét nghiệm máu không? Lậu là căn bệnh xã hội rất nhạy cảm và nguy hiểm lây truyền hết sức phổ biến chủ yếu qua đường tình dục. Nếu như không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng hết sức nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

 

Xem Thêm

Virus Neisseria Gonorrhoeae gây bệnh LẬU mà bạn cần biết

Virus Neisseria Gonorrhoeae là gì và lây truyền qua đâu? Virus Neisseria Gonorrhoeae có thể là một cái tên xa lạ đối với một số quý độc giả, nhưng đây chính là loại hoạt khuẩn gây nên tình trạng bệnh LẬU

Xem Thêm

Người mắc phải bệnh lậu cần chú ý kiêng gì?

  Những thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày cũng góp phần làm cho bệnh lậu trở nên trầm trọng hơn. Với chủ đề Người mắc phải bệnh lậu cần chú ý kiêng gì? được đông đảo quý anh chị quan tâm hiện nay. Hiểu được nỗi lòng đó bài viết dưới đây sẽ gửi đến mọi người những thông tin cần thiết về câu hỏi trên nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc