Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phương pháp chẩn đoán rong kinh tốt hiện nay

Kinh nguyệt được xem là thước đo sức khỏe sinh sản của chị em nữ giới. Cho nên, mọi sự thay đổi bất thường của kinh nguyệt trong đó có bệnh lý rong kinh chính là hồi chuông cảnh báo tình trạng sức khỏe của cánh chị em không may mắc phải tình trạng này. Vậy Phương pháp chẩn đoán rong kinh tốt hiện nay là gì các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Xem Thêm

Dấu hiệu có kinh nguyệt, những điều chị em nên chú ý

Kinh nguyệt là hiện tượng mà bất cứ chị em nào cũng phải trải qua khi bước vào độ tuổi dậy thì. Nắm được những triệu chứng sắp có kinh nguyệt giúp đỡ chị em chuẩn bị tâm lý cũng như những vật dụng cần thiết đễ tránh tình huống xấu hổ . Đọc thêm bài đọc sau đây để tìm hiểu thêm nhé.

Xem Thêm

Trễ kinh nửa tháng là bị bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị?

Khi bị trễ kinh, nhiều chị em có quan hệ tình dục không an toàn sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân đầu tiên là do có thai. Thế nhưng, trễ kinh cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy trễ kinh nữa tháng là bị bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xem Thêm

Trễ kinh 3 tuần có phải dấu hiệu bệnh lý phụ khoa nguy hiểm

Những chia sẻ trong chuyên đề bệnh trễ kinh sẽ mang đến thông tin chính xác và hữu ích hơn cho thai phụ. Mọi thắc mắc về Trễ kinh 3 tuần bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để BS tư vấn thêm...

Xem Thêm

Trễ kinh ở tuổi dậy thì như thế nào, khắc phục ra sao?

Trễ kinh ở tuổi dậy thì có sao không và khắc phục chứng trễ kinh này thế nào thì bài viết này sẽ mang đến cái nhìn cận cảnh cho các bạn khi muốn tìm hiểu trễ kinh ở tuổi dậy thì.

Xem Thêm

Trễ kinh đau bụng dưới là bị gì, ảnh hưởng bệnh lý thế nào?

Hãy tham khảo qua bài viết này về bệnh trễ kinh và thắc mắc liên quan đến bệnh lý sẽ được các bác sĩ tại phòng khám tư vấn rõ hơn cho bạn.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc