Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

5 dấu hiệu đau bụng kinh ở tuổi dậy thì

Kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Đau bụng kinh ở tuổi dậy thì là tình trạng đau bụng do những cơn co thắt tử cung xuất hiện trong độ tuổi dậy thì. Đây chính là là tình trạng phổ biến xuất hiện trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường sản phụ khoa gây ra. Bài viết sau chia sẽ 5 dấu hiệu đau bụng kinh ở tuổi dậy thì bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Chữa kinh nguyệt màu đen ở tuổi dậy thì hiệu quả

Thực chất tình trạng kinh nguyệt trong độ tuổi dậy thì về màu sắc có thể cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản của nữ giới. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách Chữa kinh nguyệt màu đen ở tuổi dậy thì hiệu quả, mời độc giả cùng tìm hiểu thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Băng huyết sau sinh là gì? Xử lý băng huyết sau sinh mổ

Băng huyết sau sinh (postpartum hemorrhage) tình trạng này được xác định là mất máu tích lũy 1.000 ml hay mất máu do những dấu hiệu giảm thể tích máu trong vòng 24 giờ sau khi sinh. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho thai phụ trên thế giới. Vậy Băng huyết sau sinh là gì? Xử lý băng huyết sau sinh mổ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Top 11 dấu hiệu mãn kinh phụ nữ không nên bỏ qua

Mãn kinh là giai đoạn tự nhiên ở nữ giới xuất hiện sau chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Những triệu chứng của mãn kinh như đau nhức xương khớp, khô âm đạo,... Gây ra nhiều phiền toái cho chị em. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Top 11 dấu hiệu mãn kinh phụ nữ không nên bỏ qua. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé

 

Xem Thêm

Tổng hợp những dấu hiệu tiền mãn kinh ở phụ nữ

Trong đời sống sinh lý của cánh nữ giới, sự thay đổi của cơ thể diễn ra ở nhiều giai đoạn. Tiền mãn kinh hay – mãn kinh là thời kỳ chuyển đổi chức năng sinh sản của phái đẹp, lúc này cần hiểu rõ về Những dấu hiệu tiền mãn kinh ở phụ nữ để khám phá ra sự thay đổi của cơ thể cũng như tìm cách thích nghi. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

 

Xem Thêm

4 cách tính ngày rụng trứng để sinh con và người kinh nguyệt không đều

Những điều kiện cần giúp chị em thụ thai tự nhiên là có rụng trứng. Khả năng ước lượng về thời gian rụng trứng giúp tăng cao tỷ lệ thụ thai lên đáng kể. Việc đánh giá kết quả ngày rụng trứng có thể thông qua máy siêu âm, tuy nhiên có những cách đơn giản hơn mà cánh nữ giới có thể tự áp dụng tại nhà. Bài viết sau đây chia sẻ Cách tính ngày rụng trứng để sinh con và người kinh nguyệt không đều, hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc