Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Rối loạn kinh nguyệt có bị ảnh hưởng gì không?

  Rối loạn kinh nguyệt có bị ảnh hưởng gì không? Bởi đây có lẽ là tình trạng không hiếm gặp đối với nhiều cánh chị em nữ giới hay phụ nữ. Nhằm có thể giải đáp cụ thể và cặn kẽ hơn, xin mời quý độc giả hãy tham khảo những thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Uống gì để kinh nguyệt được điều hòa tốt?

    Uống gì để kinh nguyệt được điều hòa tốt? là từ khóa được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những chị em thường xuyên bị tình trạng chậm kinh. Hãy theo cùng theo dõi bài viết dưới đây đề có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

 

Xem Thêm

Những thực phẩm tốt cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt

Những thực phẩm tốt cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Đa phần người mắc chứng rối loạn kinh nguyệt đều có liên quan đến chế độ ăn uống, lối sống, rối loạn cảm xúc và lo lắng. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Kinh nguyệt bất thường và những điều bạn cần biết

  Kinh nguyệt bất thường và những điều bạn cần biết. Kỳ kinh xuất hiện bất thường đã gây ra nhiều lo âu cho nữ giới trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, đó còn là lời đe dọa đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Nếu phái đẹp còn đang quan tâm đến câu hỏi trên thì hãy cùng nhau ngồi lại và xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Mất kinh ở phái đẹp đáng lo ngại

  Mất kinh ở phái đẹp đáng lo ngại. Tình trạng mất kinh nguyệt có thể xảy ra do nhiều yếu tố. Những nguyên nhân phổ biến nhất là do lối sống và sự mất cân bằng nội tiết. Điều quan trọng là người bệnh cần đi thăm khám, tình trạng vô kinh sẽ tự khỏi nếu được điều trị kịp thời.

Xem Thêm

Điều gì dẫn đến chậm kinh ở nữ giới?

  Điều gì dẫn đến chậm kinh ở nữ giới? Chậm kinh nguyệt là vấn đề khá phổ biến ở nữ giới. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố gây nên hiện tượng chậm kinh ở phái đẹp chẳng hạn như: Mang thai, bệnh lý phụ khoa,... Chính vì vậy, mời quý chị em phụ nữ hãy cùng dành ra chút ít thời giờ ngồi lại dõi theo nội dung sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc