Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Căn nguyên dẫn đến âm đạo ra máu bất thường kéo dài?

  Căn nguyên dẫn đến âm đạo ra máu bất thường kéo dài? Chảy máu âm đạo bất thường không phải là hiện tượng hiếm gặp ở cánh chị em nữ giới. Thực chất, hiện tượng này ẩn chứa nhiều nguy hiểm khôn lường. Bài viết sau đây chia sẽ đến bạn đọc những thông tin hữu ích, mọi người hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Trễ kinh bao nhiêu ngày là bình thường?

  Trễ kinh bao nhiêu ngày là bình thường? bởi có rất nhiều sự nghi ngờ về việc trễ kinh hay chậm kinh là biểu hiện cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thấu hiểu về nổi đắn đo và băn khoăn này

Xem Thêm

Sau một ngày hết kinh nếu quan hệ thì có thai không?

      Sau một ngày hết kinh nếu quan hệ thì có thai không? Là thắc mắc của không ít cánh chị em khi bản thân có nhu cầu quan hệ tình dục sau kỳ kinh hoặc mong muốn tìm hiểu thêm các kiến thức bổ ích.

Xem Thêm

Hết kinh bao lâu mới có thể quan hệ tình dục được?

  Hết kinh bao lâu mới có thể quan hệ tình dục được? Bởi không ít nữ giới có nhu cầu quan hệ tình dục, nhưng bản thân chưa thể đáp ứng vì đang có kinh nguyệt hoạt động, nên từ đó mới có vấn đề trên được đặt ra, nhằm có thể phòng ngừa tình huống mang thai ngoài ý muốn.

Xem Thêm

Hỗ trợ khắc phục rối loạn kinh nguyệt như thế nào?

  Đối với nữ giới, tình trạng rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng để lại rất nhiều phiền toái, bất an. Nỗi lo lắng này dường như đều xoay quanh câu hỏi Hỗ trợ khắc phục rối loạn kinh nguyệt như thế nào? Vậy thì hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không?

  Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt khá phổ biến ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Rất hiều ngườ đang băn khoăn lo lắng  Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không? Hãy cùng các chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc