Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Các nguyên nhân gây trễ kinh thường gặp ở chị em

"Ngày đèn đỏ" đến không đúng hẹn là tình trạng mà có nhiều chị em gặp phải. Đó là một trong những dấu hiệu quuan trọng để nhận biết tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy nguyên nhân gây trễ kinh thường gặp ở chị em là do đâu? Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm

Dấu hiệu có kinh nguyệt, những điều chị em nên chú ý

Kinh nguyệt là hiện tượng mà bất cứ chị em nào cũng phải trải qua khi bước vào độ tuổi dậy thì. Nắm được những triệu chứng sắp có kinh nguyệt giúp đỡ chị em chuẩn bị tâm lý cũng như những vật dụng cần thiết đễ tránh tình huống xấu hổ . Đọc thêm bài đọc sau đây để tìm hiểu thêm nhé.

Xem Thêm

Trễ kinh nửa tháng là bị bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị

Khi bị trễ kinh, nhiều chị em có quan hệ tình dục không an toàn sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân đầu tiên là do có thai. Thế nhưng, trễ kinh cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy trễ kinh nữa tháng là bị bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xem Thêm

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai và thụ thai thành công là một trong những biện pháp phổ biến được nhiều chị em áp dụng và đã thành công. Đây là phương pháp sinh con theo ý muốn hiệu quả của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng biết và áp dụng thành công phương pháp này. Nếu như chị em chưa biết tính cách dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn như nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Trễ kinh 1 tháng có thai bao nhiêu tuần

Trễ kinh 1 tháng có thai bao nhiêu tuần là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chị em phụ nữ đã mang thai. Thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng nhận ra bản thân mang thai bao nhiêu tuần tuổi nếu không qua thăm khám - siêu âm. Để trả lời câu hỏi trễ kinh 1 tháng có thai bao nhiêu tuần? Dưới đây là những thông tin giúp chị em có thể tính tuổi cho thai nhi của mình một cách đơn giản và chính xác.

Xem Thêm

Trễ kinh 2 tuần thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thai không?

Que thử thai là một trong những cách giúp chị em phát hiện dấu hiệu có thai sớm và chính xác nhất. Thế nhưng, trong một số trường hợp khi trễ kinh 2 tuần que thử lại cho kết quả là 1 vạch đậm 1 vạch mờ nên chị em vẫn không biết có thai không, điều này khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Vậy trễ kinh 2 tuần thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thai không? Hãy lắng nghe những giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status