Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì và điều trị như thế nào hiệu quả?

  Thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì và điều trị như thế nào hiệu quả? Dấu hiệu này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể khiến bạn đau đớn, ngứa rát hoặc không. Đa phần bệnh nhân khi gặp tình trạng này đều cảm thấy hoang mang, lo lắng. Những chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả có thể hiểu hơn về hiện tượng hậu môn có thịt thừa.

Xem Thêm

Ngứa hậu môn vào ban đêm nguy hiểm không và cần lưu ý gì?

 Ngứa hậu môn vào ban đêm nguy hiểm không và cần lưu ý gì? Vì cũng không ít người khi mắc phải tình trạng này nhưng không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu? Liệu có nguy hiểm gì và các lưu ý cần nắm rõ?

Xem Thêm

Hậu môn bị lồi thịt cảnh báo bệnh gì?

Hậu môn bị lồi thịt cảnh báo bệnh gì? Bởi không ít người nhận thấy tại khu vực hậu môn trực tràng của bản thân xuất hiện khối thịt lồi, nhưng không biết đó là biểu hiện của bệnh gì, có nguy hại đến sức khỏe hay không.

Xem Thêm

Hậu môn bị sưng cảnh báo những bệnh lý nào?

  Hậu môn bị sưng cảnh báo những bệnh lý nào? Sưng hậu môn là bệnh có thể gặp ở mọi giới tính, độ tuổi. Nguyên nhân gây hậu môn bị sưng có thể là do thói quen vệ sinh sai cách, tổn thương vùng hậu môn, dấu hiệu của bệnh lý cần được chữa trị sớm. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc nắm rõ về nguyên nhân cũng như cách xử lý hiệu quả tình trạng sưng hậu môn.

Xem Thêm

Dấu hiệu ung thư hậu môn và cách điều trị hiệu quả

  Tuy bệnh ung thư hậu môn không phổ biến nhưng lại vô cùng nguy hiểm, bệnh tiến triển nhanh đồng thời có nguy cơ di căn sang nhiều bộ phận khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về Dấu hiệu ung thư hậu môn và cách điều trị hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Cách xử lý tình trạng hậu môn tiết ra chất nhầy

  Hiện tượng, hậu môn tiết chất nhầy không đơn giản chỉ là biểu hiện thông thường mà còn cảnh báo nhiều bệnh lý về hậu môn - trực tràng nguy hiểm. Vậy, Cách xử lý tình trạng hậu môn tiết ra chất nhầy như thế nào? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây, mời quý độc giả theo dõi!

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc