Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Khám hậu môn trực tràng ở đâu uy tín và hiệu quả hiện nay?

  Khám hậu môn trực tràng ở đâu uy tín và hiệu quả hiện nay? Hậu môn – trực tràng là cơ quan hết sức quan trọng giúp cơ thể đào thải chất cặn bã ra ngoài. Một khi cơ quan này gặp phải những vấn đề bất thường gây ảnh hưởng rất lớn đến sự đào thải phân, bên cạnh đó còn tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý người bệnh. Chính vì vậy, quan tâm tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh hậu môn là nhu cầu thiết yếu của mọi người ở khu vực mình đang sinh sống.

Xem Thêm

Tác nhân dẫn đến mụn nhọt hậu môn

     Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, bạn có thể bị nổi mụn nhọt ở hậu môn dưới dạng sẩn, mụn mủ hoặc nốt,...Tổn thương xâm nhập sâu hơn tạo thành vết nang, nốt dẫn đến nguy cơ để lại sẹo. Vậy Tác nhân dẫn đến mụn nhọt hậu môn là gì? Mời quý đọc giả cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin về tình trạng này nhé.

 

Xem Thêm

Ngứa hậu môn bôi thuốc gì mới tốt?

  Ngứa hậu môn bôi thuốc gì mới tốt? Ngứa hậu môn không phải là bệnh lý nguy hiểm, song tình trạng này lại gây ra sự khó chịu không ít phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày. Bệnh ngứa hậu môn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, vì vậy khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường chúng ta nên đi khám để chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

 

Xem Thêm

Mắc bệnh trĩ cần thực hiện những thói quen gì?

Mắc bệnh trĩ cần thực hiện những thói quen gì? Sở dĩ như thế, bởi đối với những người mắc phải bệnh trĩ hay vừa phẫu thuật cắt trĩ xong,thì các hoạt động thường ngày,hay thói quen ăn uống đều cần phải thật cẩn thận

Xem Thêm

Bệnh trĩ gây nên ung thư hậu môn?

Bệnh trĩ gây nên ung thư hậu môn? Là vấn đề khiến nhiều người trăn trở, băn khoăn khi nghĩ đến. Sở dĩ như thế, bởi bệnh trĩ được xem là bệnh hậu môn trực trang phổ biến, 

Xem Thêm

Bệnh rò hậu môn nên ăn và kiêng thực phẩm gì?

Bệnh rò hậu môn nên ăn và kiêng thực phẩm gì? Là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến hoặc những quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bổ ích cho bản thân. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc