Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Giang mai – Những biến chứng nguy hiểm

  Bệnh giang mai là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, nếu mắc bệnh giang mai và không được điều trị, tình trạng nhiễm trùng có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Bài viết dưới đây chia sẽ Giang mai – Những biến chứng nguy hiểm bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

 

Xem Thêm

Khi nào nên thực hiện xét nghiệm giang mai?

  Khi nào nên thực hiện xét nghiệm giang mai? Được đông đảo quý anh chị em đặc biệt quan tâm. Bởi giang mai thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Chính vì thế, nhằm giúp mọi người nắm được thời gian nào nên thực hiện xét nghiệm qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Giang mai là gì và nguyên nhân nào dẫn đến?

  Giang mai là gì và nguyên nhân nào dẫn đến? Khi nhắc đến các căn bệnh tình dục hiện nay, không thể bỏ qua căn bệnh giang mai với độ nguy hiểm đối với cộng đồng đạt mức đáng báo động. Bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, người bệnh có khả năng gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cũng mình ngồi lại và xem qua nội dung bổ ích phía dưới nhé.

Xem Thêm

Chữa bệnh giang mai giai đoạn đầu như thế nào?

Chữa bệnh giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải bệnh, cũng như là chủ đề được nhiều người quan tâm đến nhằm muốn biết thêm các kiến thức bổ ích

Xem Thêm

Điều trị bệnh giang mai mất bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh giang mai mất bao lâu thì khỏi? Là điều mà rất nhiều cánh mày râu thắc mắc, bởi có rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh với mong muốn được chữa trị nhanh chóng và mang lại kết quả khả quan

Xem Thêm

Giải đáp thắc mắc: Khám, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt?

Địa chỉ chữa giang mai ở đâu tốt tại Đồng Nai? Hay phòng khám chữa giang mai ở đâu tốt? Đối với những người mắc bệnh xã hội nói chung hay bệnh giang mai nói riêng thì vấn đề quan tâm nhất là tìm một địa chỉ uy tín để có thể chữa dứt điểm bệnh. Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh mà nhiều cơ sở y tế kém chất lượng mọc lên như nấm. Vậy tiêu chí để đánh giá một địa chỉ chữa giang mai uy tín là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc