Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bôi thuốc gì khi bị viêm bao quy đầu mà bạn nên biết

Viêm bao quy đầu là căn bệnh viêm nhiễm nam khoa mà phần lớn nam giới trưởng thành đều có khả năng mắc phải. Nhiều người bệnh băn khoăn muốn sử dụng thuốc bôi để điều trị thay vì đi viện. Vậy bôi thuốc gì khi bị viêm bao quy đầu mà bạn nên biết?

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu cấp tính điều trị như thế nào

Mặc dù viêm bao quy đầu cấp tính là ở giai đoạn đầu nhưng cũng gây nhiều ảnh đến sinh hoạt và sức khỏe của nam giới. Cần thiết phải phát hiện và chữa trị càng sớm càng tốt.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu cấp tính có nguy hiểm hay không

Tỷ lệ nam giới bị viêm bao quy đầu có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây và gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho cánh mày râu.

Xem Thêm

Tiểu phẫu dài bao quy đầu ở đâu an toàn và tránh viêm nhiễm

Tiểu phẫu dài bao quy đầu là giải pháp điều trị bao quy đầu hiệu quả. Vậy tiểu phẫu dài bao quy đầu ở đâu an toàn và tránh viêm nhiễm? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết. 

Xem Thêm

Bệnh dài bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu không tự lột được. Để nắm bắt được căn bệnh này, xem ngay bài viết sau của phongkhamdakhoahongphuc

Xem Thêm

Dài bao quy đầu có quan hệ được không, quan hệ thế nào

Dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới hiện nay nhưng nhiều cánh mày râu vẫn còn thắc mắc những vấn đề xung quanh tình trạng này.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa