Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nam giới bị ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì?

  Nam giới bị ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì? Hiện tượng ngứ ở bao quy đầu là tình trạng phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ cánh mày râu nào. Xem ngay những thông tin giải đáp trong bài viết sau đây để có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình nhé.

Xem Thêm

Dây hãm bao quy đầu ngắn có ảnh hưởng gì không?

  Dây hãm bao quy đầu ngắn có ảnh hưởng gì không? Dây hãm bao quy đầu thường gặp phải nhiều hiện tượng bất thường, chẳng hạn như bị ngắn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và chuyện chăn gối của nam giới. Cùng tìm hiểu chi tiết về tình trạng dây hãm bao quy đầu dương vật ngắn thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là do đâu có nguy hiểm không?

  Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là do đâu có nguy hiểm không? Tình trạng đầu dương vật nổi mẩn đỏ khá thường gặp, khiến các quý ông không khỏi lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về hiện tượng nổi mẩn đỏ ở đầu dương vật đến quý bạn đọc.

Xem Thêm

Cùng các chuyên gia tìm hiểu quá trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

  Bao quy đầu dài hoặc quá hẹp dẫn đến nhiều rắc rối cho phái mạnh trong chuyện chăn gối. Nhằm giải quyết tình trạng này hiệu quả, việc cắt bao quy đầu là phương pháp thường được bác sĩ chỉ định. Hãy Cùng các chuyên gia tìm hiểu quá trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào? thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Mụn ở rảnh quy đầu là dấu hiệu của bệnh lý nào?

  Mụn ở rảnh quy đầu là dấu hiệu của bệnh lý nào? Rãnh quy đầu nổi mụn là tình trạng mà nhiều nam giới hiện nay đang gặp phải. Phần lớn trường hợp có biểu hiện này là triệu chứng cảnh báo một số bệnh lý. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể hơn về tình trạng mụn ở rãnh bao quy đầu đến cánh mày râu.

Xem Thêm

30 tuổi có cần thiết cắt bao quy đầu hay không?

  Cắt bao quy đầu là phương pháp nhằm loại bỏ phần da thừa ở đầu cậu nhỏ, giúp phòng tránh các bệnh lý nam khoa, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Vậy 30 tuổi có cần thiết cắt bao quy đầu hay không? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc này.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc