Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cách Lộn Bao Quy Đầu Cho Bé Trai An Toàn

  Cách Lộn Bao Quy Đầu Cho Bé Trai An Toàn là gì? Đang là câu hỏi nhận nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Khi tình trạng bao quy đầu của bé chưa thể lộn ra ngoài, trẻ thường có biểu hiện khóc mỗi lần đi tiểu, nguyên nhân do khó tiểu gây ảnh hưởng đến dức khỏe cũng như khả năng sinh lý, sinh sản sau này. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc theo dõi bài viết sau đây để biết cách lộn bao quy đầu cho bé trai an toàn.

Xem Thêm

Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh

  Khi tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, bệnh có thể ảnh hưởng rất nhiều tới việc vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày, cũng như quá trình phát triển cơ quan sinh dục của trẻ. Đồng thời hẹp bao quy đầu gây ra những hậu quả đáng tiếc cho bé khi đến tuổi trưởng thành. Nhằm giúp bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh giúp bảo vệ sức khỏe cho con mình được toàn diện hơn. Mời bạn đọc và tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có biểu hiện gì và nguy hiểm thế nào?

  Tình trạng hẹp bao quy đầu là một bệnh lý khá phổ biến ở cánh mày râu hiện nay khi có khoảng 95% các bé trai khi sinh ra đều mắc chứng bao quy đầu bị hẹp, tuy vậy có rất ít bậc phụ huynh biết đến tác hại của bệnh lý này. Vậy Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ Có Biểu Hiện Gì Và Nguy Hiểm Thế Nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẽ rõ hơn về câu hỏi trên nhé.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu ở người lớn và những lời khuyên của chuyên gia

  Cắt bao quy đầu là phương pháp khá phổ biến ở nam giới. Một số quý ông bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như ung thư dương vật. Vậy Cắt bao quy đầu ở người lớn và những lời khuyên của chuyên gia là gì ? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Hẹp bao quy đầu là như thế nào và ảnh hưởng gì?

  Hẹp bao quy đầu không còn là căn bệnh xa lạ đối với nhiều nam giới, có nhiều trường hợp người bệnh sinh ra đã bị, có người tới tuổi trưởng thành mới mắc phải. Tuy nhiên đấng mày râu nào cũng hiểu rõ về những nguy hại mà bệnh hẹp bao quy đầu này gây ra. Vì vậy, bài viết dưới đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẽ Hẹp bao quy đầu là như thế nào và ảnh hưởng gì? Mời quý độc giả tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn rõ hơn về bệnh lý này.

Xem Thêm

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ bằng phương pháp nào tốt?

  Hẹp bao quy đầu ở trẻ là hiện tượng sinh lý phổ biến ở những bé trai. Dù không nguy hiểm nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục, khả năng sinh sản của trẻ sau này. Vì thế, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu về vấn đề chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ bằng phương pháp nào tốt qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status