Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mụn ở rảnh quy đầu là dấu hiệu của bệnh lý nào?

  Mụn ở rảnh quy đầu là dấu hiệu của bệnh lý nào? Rãnh quy đầu nổi mụn là tình trạng mà nhiều nam giới hiện nay đang gặp phải. Phần lớn trường hợp có biểu hiện này là triệu chứng cảnh báo một số bệnh lý. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể hơn về tình trạng mụn ở rãnh bao quy đầu đến cánh mày râu.

Xem Thêm

30 tuổi có cần thiết cắt bao quy đầu hay không?

  Cắt bao quy đầu là phương pháp nhằm loại bỏ phần da thừa ở đầu cậu nhỏ, giúp phòng tránh các bệnh lý nam khoa, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Vậy 30 tuổi có cần thiết cắt bao quy đầu hay không? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc này.

Xem Thêm

Điều gì khiến nam giới bị hạt bã nhờn bao quy đầu?

Điều gì khiến nam giới bị hạt bã nhờn bao quy đầu? Bởi không ít nam giới cảm thấy lo lắng và tự ti khi nhận thấy các đốm trắng, dạng hạt nhỏ tại bao quy đầu nhưng vẫn chưa có nhiều kiến thức về chúng

Xem Thêm

Những yếu tố gây bệnh nấm bao quy đầu?

Những yếu tố gây bệnh nấm bao quy đầu? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh mày râu, bởi không ít nam giới mắc phải tình trạng bệnh nấm bao quy đầu nhưng không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, 

Xem Thêm

Lỗ sáo bị ngứa, sưng đau nguyên nhân do đâu?

  Lỗ sáo bị ngứa, sưng đau nguyên nhân do đâu? Rất nhiều cánh mày râu hiện nay gặp phải tình trạng miệng sáo bị ngứa, sưng đỏ, đau rát. Tình trạng này khiến cho nam giới gặp khó khăn, bất tiện trong việc sinh hoạt hàng ngày. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả giải đáp chi tiết những thắc mắc và giới thiệu địa chỉ thăm khám bệnh chất lượng tới phái mạnh.

Xem Thêm

Bao quy đầu sưng ngứa là triệu chứng bệnh gì?

  Bao quy đầu sưng ngứa là triệu chứng bệnh gì? Hiện tượng này không ít nam giới gặp phải cũng như do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, từ thói quen sinh hoạt đến biểu hiện của bệnh lý. Những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc nắm rõ triệu chứng và cách điều trị tình trạng sưng ngứa bao quy đầu hiệu quả.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc