Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu ở địa chỉ kém chất lượng

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ có hiệu quả trong khắc phục các vấn đề quy đầu. Nam giới khi quyết định thực hiện cắt bao quy đầu nên tìm hiểu kỹ càng những vấn đề có thể phát sinh.

Xem Thêm

Bệnh hẹp bao quy đầu có sinh con được không và nên làm thế nào?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bất thường khá phổ biến ở nam giới và nhiều người bệnh thắc mắc không biết bệnh hẹp bao quy đầu có sinh con được không và nên làm thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có lời giải đáp bạn nhé.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm khi quan hệ hay không

Tìm hiểu các thông tin được phòng khám chia sẻ về bệnh hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc cần sự tư vấn từ bác sĩ nam khoa thì bạn hãy liên hệ cho phòng khám.

Xem Thêm

Phẫu thuật mổ hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều nguy hại cho nam giới, đặc biệt trong vấn đề sinh lý và là tiền đề cho các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý,... Vậy phẫu thuật mổ hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Đồng Nai. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không

Nhận thấy dương vật có dấu hiệu bất thường, kích thước cậu nhỏ khiếm tốn hơn so với các bạn cùng trang lứa. Nên đọc kỹ bài viết sau đây của phongkhamdakhoahongphuc.vn

Xem Thêm

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn, nguyên nhân và triệu chứng

Nam giới đến tuổi thanh niên mà bao quy đầu không thể tuột xuống được, da bao quy đầu chít hẹp chỉ để lộ một phần quy đầu. Nên đọc bài viết sau đây của phongkhamdakhoahongphuc.vn.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc