Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đứt dây hãm bao quy đầu nguy hiểm thế nào?

  Nam giới khi bị đứt dây hãm bao quy đầu nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý cũng như đời sống tình dục lẫn sức khỏe phái mạnh. Để biết chính xác Đứt dây hãm bao quy đầu nguy hiểm thế nào? Hãy nghe các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc giải đáp cụ thể qua bài viết sau.

Xem Thêm

Cách lộn bao quy đầu cho bé trai an toàn

  Cách Lộn Bao Quy Đầu Cho Bé Trai An Toàn là gì? Đang là câu hỏi nhận nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Khi tình trạng bao quy đầu của bé chưa thể lộn ra ngoài, trẻ thường có biểu hiện khóc mỗi lần đi tiểu, nguyên nhân do khó tiểu gây ảnh hưởng đến dức khỏe cũng như khả năng sinh lý, sinh sản sau này. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc theo dõi bài viết sau đây để biết cách lộn bao quy đầu cho bé trai an toàn.

Xem Thêm

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có biểu hiện gì và nguy hiểm thế nào?

  Tình trạng hẹp bao quy đầu là một bệnh lý khá phổ biến ở cánh mày râu hiện nay khi có khoảng 95% các bé trai khi sinh ra đều mắc chứng bao quy đầu bị hẹp, tuy vậy có rất ít bậc phụ huynh biết đến tác hại của bệnh lý này. Vậy Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ Có Biểu Hiện Gì Và Nguy Hiểm Thế Nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẽ rõ hơn về câu hỏi trên nhé.

Xem Thêm

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ bằng phương pháp nào tốt?

  Hẹp bao quy đầu ở trẻ là hiện tượng sinh lý phổ biến ở những bé trai. Dù không nguy hiểm nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục, khả năng sinh sản của trẻ sau này. Vì thế, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu về vấn đề chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ bằng phương pháp nào tốt qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Vệ sinh bao quy đầu như thế nào đúng cách?

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ mang đến cái nhìn chi tiết hơn về bệnh bao quy đầu cũng như cách làm vệ sinh bao quy đầu hiệu quả.

Xem Thêm

Nguyên nhân bao quy đầu bị sưng phồng như cục mỡ?

Với rất nhiều nam giới còn chưa biết rõ về bệnh lý bap quy đầu sẽ có những biểu hiện hoặc triệu chứng bệnh thế nào. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết về " bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ"

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc