Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mụn rộp sinh dục bao quy đầu có ảnh hưởng sức khỏe nam khoa?

  Mụn rộp sinh dục bao quy đầu có ảnh hưởng sức khỏe nam khoa? Là vấn đề mà không ít cánh mày râu gặp phải và không biết phải làm sao để điều trị bệnh lý này. Phái mạnh không nên chủ quan vì đây có thể là biểu hiện của bệnh xã hội rất nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mụn rộp sinh dục bao quy đầu mọi người cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Bị mụn sinh dục có nguy hiểm không?

  Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu rõ về các căn bệnh này. Trong đó, rất nhiều bạn thắc mắc Bị mụn sinh dục có nguy hiểm không? Hãy cùng các chuyên gia theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời này.

Xem Thêm

Những thuốc hỗ trợ chữa trị Herpes sinh dục là gì?

  Những thuốc hỗ trợ chữa trị Herpes sinh dục là gì? Herpes hay mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến hiện nay với tác nhân thường gặp là Herpes Simplex virus type 2 (HSV-2). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Herpes sinh dục là gì và chẩn đoán bệnh ra sao?

Xem Thêm

Mụn rộp sinh dục ủ bệnh bao lâu và các giai đoạn phát triển bệnh?

  Mụn rộp sinh dục ủ bệnh bao lâu và các giai đoạn phát triển bệnh? Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục do virus Herpes gây nên. Đây được xem là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Biểu hiện của Herpes sinh dục ở nam và nữ giới

  Biểu hiện của Herpes sinh dục ở nam và nữ giới. Mụn rộp sinh dục được biết đến là một trong những bệnh lây truyền qua đường sinh dục phổ biến nhất, do Virus HSV gây nên. Thông thường người bệnh không biết bản thân mắc bệnh do mụn rộp sinh dục xuất hiện với các triệu chứng nhẹ. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về bệnh nhé.

Xem Thêm

Bệnh Herpes sinh dục là gì và ai dễ mắc phải?

Bệnh Herpes sinh dục là gì và ai dễ mắc phải? Đây là câu hỏi thường xuyên được gửi về KHUNG TƯ VẤN của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc