Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những người bị bệnh trĩ có nội soi đại tràng được không?

  Trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay, cứ 10 người thì có đến 9 người mắc phải trĩ. Vì vậy, khi có nhu cầu làm nội soi đại tràng, Những người bị bệnh trĩ có nội soi đại tràng được không? cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Thắc mắc này sẽ được bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc làm rõ ở bài viết sau đây, quý độc giả hãy theo dõi!

Xem Thêm

Có cách nào chữa trĩ cho bà bầu hiệu quả không?

  Có cách nào chữa trĩ cho bà bầu hiệu quả không? Mang thai là khi cơ thể chị em dễ xuất hiện trĩ nhất, đặc biệt là những người đã từng bị trĩ trước đó. Quý độc giả hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để có lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Xem Thêm

Những biến chứng đi ngoài nhiều lần sau khi cắt trĩ

  Những biến chứng đi ngoài nhiều lần sau khi cắt trĩ. Thực tế bất cứ ca phẫu thuật nào sau khi xong cũng đều có nguy cơ gặp một số rủi ro và cắt trĩ cũng không ngoại lệ mặc dù đây là phương pháp được thực hiện phổ biến. Có rất nhiều người bệnh bị đau, đi ngoài nhiều lần sau cắt trĩ khiến bạn mất ăn, mất ngủ. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp chi tiết một số vấn đề liên quan đến tình trạng này.

Xem Thêm

Địa chỉ điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả 100% tại Đồng Nai

  Địa chỉ điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả 100% tại Đồng Nai. Kết quả chữa trị bệnh rò hậu môn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ khám chữa bệnh. Cho nên, người bệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cơ sở phòng khám y tế chuyên khoa uy tín để gửi gắm sức khỏe của mình.

Xem Thêm

Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn bao nhiêu tại Đồng Nai?

  Chi phí chữa trị bệnh rò hậu môn bao nhiêu tại Đồng Nai? Rò hậu môn không những gây ra cho người bệnh nhiều đau đớn, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, việc chữa trị rò hậu môn là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, do chưa biết chi phí chữa bệnh bao nhiêu nên nhiều người còn trì hoãn việc thăm khám. Hiểu được điều này, bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm.

Xem Thêm

Cách giúp khắc phục tình trạng bí tiểu sau mổ trĩ

  Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, thực tế có không ít người bệnh sau khi thực hiện cắt trĩ lại gặp một số rủi ro, chẳng hạn như bị bí tiểu. Vậy, Cách giúp khắc phục tình trạng bí tiểu sau mổ trĩ ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc này đến bạn đọc.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc