Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Vết mổ rò hậu môn lâu lành người bệnh nên làm gì?

  Vết mổ rò hậu môn lâu lành người bệnh nên làm gì? Phẫu thuật là phương pháp được chỉ định để hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn. Tuy nhiên, sau khi mổ nhiều trường hợp vết mổ lâu lành khiến người bệnh không khỏi lo lắng. Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp quý bệnh nhân giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm

Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh mạch lươn ở hậu môn là bệnh gì?

  Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh mạch lươn ở hậu môn là bệnh gì? Bệnh mạch lươn là hiện tượng nhiễm trùng hậu môn - trực tràng mãn tính. Hơn 90% người mắc phải bệnh lý này đều tiến triển do áp xe hậu môn không được điều trị kịp thời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất qua những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nhận thấy chảy máu hậu môn nhưng không đau?

Nhận thấy chảy máu hậu môn nhưng không đau? Đã phần nào ít nhiều làm cho không ít người phải mất ăn, mất ngủ lo lắng không biết bản thân bị gì và có nguy hiểm hay không. 

Xem Thêm

Tại sao hậu môn chảy nước có mùi hôi?

Tại sao hậu môn chảy nước có mùi hôi? Vì không ít người nhận thấy bản thân có biểu hiện này, nhưng không biết nguyên nhân vì sao mắc phải.

Xem Thêm

Hiện tượng hậu môn bị nổi mụn thịt là như thế nào?

  Hiện tượng hậu môn bị nổi mụn thịt là như thế nào? Nguyên nhân gây ra tình trạng nổi mụn thịt ở hậu môn rất đa dạng, có thể do vệ sinh cá nhân kém hay bệnh lý gây nên,...Cùng tìm hiểu chi tiết về tình trạng hậu môn nổi mụn thịt qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Hậu môn tiết dịch vàng có đáng lo ngại không?

  Hậu môn tiết dịch vàng có đáng lo ngại không? Hậu môn chảy dịch vàng thường gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau, gây ảnh hưởng tâm lý, sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Có nhiều yếu tố gây ra hiện tượng hậu môn tiết dịch màu vàng, đáng lo ngại nhất là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm. Bài viết dưới đây giúp quý độc giả biết rõ nguyên nhân, cách xử lý tình trạng này hiệu quả.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc